Tin Tức

Sản phẩm của Haosheng là gì? Có tốt không? Có nên mua không?

Ngày đăng:   |   Lượt xem: 388

Haosheng đã tự cống hiến mình để trở thành người dẫn đầu sáng tạo trong lĩnh vực máy nén khí mini ở Trung Quốc. Một loạt máy nén khí mini, máy bơm phun nghệ thuật, máy phun trang điểm, máy phun cầm tay, máy bơm chân không thu nhỏ, buồng phun, máy phun khí, súng phun, v.v., đã được thiết kế và phát triển kể từ khi thành lập bộ phận R & D. Đã nhận hơn 100 bằng sáng chế về phát minh, tiện ích và thiết kế cho nhiều loại máy nén khí mini.

Đọc thêm →

Thương hiệu TELWIN của nước nào? Có tốt không?

Ngày đăng:   |   Lượt xem: 679

Đọc thêm →

Đánh giá máy mài để bàn 8 inch Metabo DS 200

Ngày đăng:   |   Lượt xem: 662

Bạn có đang cảm thấy mệt mỏi khi tìm kiếm chiếc Máy mài để bàn hoàn hảo có thể đáp ứng mọi nhu cầu mài hàng ngày của bạn không? Bạn có bị mắc kẹt trong một vòng lặp vô tận của việc mua máy mài để bàn với các thông số kỹ thuật đầy hứa hẹn, nhưng cuối cùng lại hoàn toàn thất vọng với hiệu suất của chúng? Bây giờ không cần phải căng thẳng tế nữa, vì Máy mài để bàn 8 inch Metabo DS 200 là giải pháp hữu hiệu sẽ chấm dứt mọi lo lắng của bạn.

Đọc thêm →

Máy thổi hơi nóng ứng dụng vào trong đời sống như thế nào?

Ngày đăng:   |   Lượt xem: 973

Máy thổi hơi nóng còn có rất nhiều tên gọi khác nhau như máy thổi nhiệt, máy khò hơi nóng, là thiết bị vô cùng hữu ích được sử dụng nhiều trong đời sống thường ngày của chúng ta. Máy thổi hơi nóng tạo ra mức nhiệt khá cao có thể làm nóng chảy các vật liệu. Hôm nay mời bạn cùng Huphong tìm hiểu kỹ hơn về chiếc máy thổi hơi nóng thần thánh này xem nó làm được những công việc gì nhé. 

Đọc thêm →

5 LÝ DO HÀNG ĐẦU MÁY MÀI METABO DẪN ĐẦU VỀ AN TOÀN & HIỆU SUẤT

Ngày đăng:   |   Lượt xem: 1771

Mới đây, Metabo đã tổ chức buổi triễn lãm trưng bày các công cụ mới với nhiều lợi ích an toàn về máy mài, bê tông, hút bụi silica... Máy mài đã xuất hiện nhiều năm và như chúng ta đều biết có thể là công cụ cực kỳ nguy hiểm. Metabo không chỉ dẫn đầu về hiệu suất, công suất và tuổi thọ máy mài mà còn dẫn đầu về độ an toàn của máy mài. Trước tiên, chúng ta có cơ hội xem qua nhiều khía cạnh của đoạn giới thiệu, đây chỉ là một trong những chủ đề mà chúng tôi đã đề cập. 5 lý do hàng đầu Máy mài Metabo là An toàn nhất và Hoạt động Tốt nhất trên thị trường.

Đọc thêm →

Máy hàn TIG là sản phẩm chuyên dùng để hàn các vật liệu như: sắt, inox, các loại hợp kim… Mối hàn vừa có tính thẩm mỹ, vừa có độ kết dính cao nên có thể làm hài lòng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đọc thêm →

HÀN BU LÔNG LÀ GÌ?

Ngày đăng:   |   Lượt xem: 1837

Đọc thêm →

The most powerful 2-row battery pack in the world. 18 Volt - 10.0 Ah

Ngày đăng:   |   Lượt xem: 683

Pin Metabo LiHD cấu tạo phần tử mạnh mẽ cung cấp đủ năng lượng để xử lý tất cả ứng dụng nặng nhất mà không cần dây cáp.
Nhờ công nghệ LiHD, Metabo là nhà sản xuất duy nhất trên thế giới phủ sóng toàn bộ hệ công suất lên đến 3.200 watt.
Công suất tối đa, khả dụng trong thời gian cực dài - cho mọi ứng dụng.

Đọc thêm →

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN MÁY HÀN PHÙ HỢP

Ngày đăng:   |   Lượt xem: 2374

Với thị trường máy hàn ngày càng nhiều và đa dạng từ mẫu mã cho đến chất lượng, việc lựa chọn cho mình một chiếc máy thích hợp thì người thợ hàn cần lưu ý những điểm như...

Đọc thêm →

Top