Giới Thiệu

Trung tâm cho máy móc và công cụ

Hup Hong Machinery đã đi một chặng đường dài bắt đầu từ năm 1972. Niềm đam mê và năng lực chuyên môn trong ngành kinh doanh máy móc đã mang lại những năm rất thành công cho công ty.

Hup Hong Machinery có kho lưu trữ hàng hóa ấn tượng với hơn nghìn loại Máy móc và Công cụ, điều đó giúp Hup Hong tự hào khi được gọi là Thế giới máy móc dưới một mái nhà.

Phạm vi sản phẩm & dịch vụ

Khởi đầu kinh doanh với các công cụ điện cầm tay, hoạt động kinh doanh của Hup Hong hiện tại đã phát triển với quy mô lớn. Hiện tại, hàng lưu kho của chúng tôi đủ khả năng đáp ứng các nhu cầu công nghiệp từ gia công kim loại, hàn kim loại, gia công gỗ, máy gia công nhựa, thiết bị nâng, xử lý vật liệu, máy nén khí, dụng cụ điện & khí nén, thiết bị thủy lực và nhiều thiết bị khác. Các sản phẩm của chúng tôi có xuất xứ từ Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ, Úc, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác.

Để tăng cường hơn nữa dịch vụ cho khách hàng của chúng tôi, dịch vụ hậu mãi như bảo trì và sửa chữa luôn có sẵn tại Phòng Dịch vụ và Sửa chữa tại nhà của chúng tôi, bất cứ khi nào khách hàng cần sự hỗ trợ.

Khách hàng thân thiết

Qua nhiều năm kinh doanh với các đối tác, chúng tôi đã kết bạn và xây dựng mối quan hệ bền chặt với nhiều người trong tất cả các lĩnh vực bao gồm: Chính phủ và Trường kỹ thuật tư nhân, Xây dựng công trình, Nhà cung cấp phần cứng, Nhà xây dựng tàu và dầu, nhà máy nội thất, ngành công nghiệp dầu khí, ngành kiểm soát chất lượng, ngành công nghiệp kim loại, lắp ráp xe hơi, cửa hàng sửa chữa xe hơi và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi cảm ơn tất cả các nhà cung cấp và khách hàng của chúng tôi vì sự tin tưởng liên tục, hỗ trợ nhiệt tình, cũng như những lời khuyên quý giá đã giúp chúng tôi đạt được nhiều dấu ấn trong lĩnh vực thương mại.

Kế hoạch phát triển

Chúng tôi cố gắng cập nhật và nâng cấp liên tục theo nhu cầu luôn thay đổi của thị trường. Bên cạnh việc cung cấp các nhu cầu máy móc mới nhất, kể từ khi thành lập và cho đến nay, Hup Hong cũng đã được nâng cấp liên tục các hệ thống CNTT của mình. Chúng tôi tin rằng một kiến thức thấu đáo về thị trường và khả năng theo kịp hệ thống CNTT, Nó sẽ cho phép chúng tôi phát triển mạnh mẽ hơn nữa

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC HUP HONG VIỆT NAM

Địa Chỉ           : Lầu 4, Phòng số 4.11, 4.12, 412A, 181 Đường Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã Số Thuế   : 0314266258
Số Điện Thoại: 028 3914 6380 / 028 3914 6381
Fax                 : 028 3636 9087
Số Tài Khoàn  : 0071001161119
Ngân Hàng    : TMCP Ngoại Thương Việt Nam – CN TP.HCM

Top

0938696509