VỀ HUP HONG VIỆT NAM

 

I. Sứ mệnh

Hup Hong Việt Nam luôn không ngừng nghiên cứu giải pháp để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất về vận hành máy móc thiết bị. Song song đó, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và đồng hành cùng khách hàng để có thể cải thiện sản phẩm hơn từng ngày và đáp ứng nhu cầu ngày càng thay đổi của người dùng.

HUP-HONG

Sứ mệnh Hup Hong Việt Nam

II. Lịch sử hình thành & phát triển của Hup Hong Việt Nam

LICH-SU-HUP-HONG-MACHINERY

Lịch sử hình thành & phát triển của Hup Hong Machinery

 

- Khởi đầu từ năm 1972 bằng việc kinh doanh các thiết bị điện cầm tay, nhờ niềm đam mê và năng lực chuyên môn trong ngành kinh doanh máy móc đã mang lại cho Hup Hong Machinery những bước phát triển vượt bậc.

- Hiện nay, Hup Hong Machinery đang có kho lưu trữ hàng hóa ấn tượng với hơn hàng nghìn loại Máy móc và Công cụ khác nhau. Điều này giúp Hup Hong Machinery được mệnh danh là “Thế giới máy móc” – nơi bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bất kỳ sản phẩm máy móc nào theo nhu cầu, từ gia công kim loại, hàn kim loại, gia công gỗ, máy gia công nhựa cho đến thiết bị nâng, xử lý vật liệu, máy nén khí, dụng cụ điện & khí nén, thiết bị thủy lực và nhiều thiết bị khác.

Hup Hong Machinery hiện đang có 4 chi nhánh trên toàn thế giới:

- Trụ sở chính: 101 Kitchener Road, #01-12/14 Jalan Besar Plaza, Singapore 208511

- Chi nhánh 1: 101 Kitchener Road #01-01, Jalan Besar Plaza, Singapore 208511

- Chi nhánh 2: 34, Jalan KIP 1, Taman Perindustrian Kip, 52200 Kuala Lumpur, Selangor.

- Chi nhánh 3: Tầng 4 Phòng 4.11 - 4.12 Tòa nhà Charmington La Pointe, 181 Cao Thắng, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

Các mốc thời gian đánh dấu chặng đường hình thành & phát triển của Hup Hong Việt Nam

- Năm 2010: Thành lập văn phòng đại điện tại Việt Nam tại 57-59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

- Ngày 03/04/2017: Chính thức thành lập CÔNG TY TNHH MÁY MÓC HUP HONG VIỆT NAM tại Quận 10, TPHCM cho đến nay.

III. Sản phẩm & dịch vụ của Hup Hong Việt Nam

1. Sản phẩm

- Các sản phẩm của Hup Hong Việt Nam luôn được lựa chọn từ các nhà sản xuất uy tín và chất lượng hàng đầu đến từ các nước phát triển hàng đầu thế giơi như Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ, Úc, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác.

- Những thương hiệu mà Hup Hong Việt Nam độc quyền gồm: Telwin, Metabo, NITCHI, Soyer, MAGTRON, Faicom, TIME. Đồng thời là đại lý chính thức của các thương hiệu khác như Haosheng, Kyowa, Ostling,…

THUONG-HIEU-HUP-HONG-PHAN-PHOI THUONG-HIEU-HUP-HONG-PHAN-PHOI THUONG-HIEU-HUP-HONG-PHAN-PHOI THUONG-HIEU-HUP-HONG-PHAN-PHOI THUONG-HIEU-HUP-HONG-PHAN-PHOI THUONG-HIEU-HUP-HONG-PHAN-PHOI

 

- Cho đến ngày nay, Hup Hong Việt Nam đã thành công chinh phục thị trường với các dòng sản phẩm sau: máy hàn Telwin, bộ sạc & khởi động ắc quy Telwin, máy cắt plasma Telwin, máy khoan Metabo, máy mài Metabo, máy cưa Metabo, máy hàn bu lông Soyer, máy đo độ cứng TIME, bơm thử áp lực KYOWA,… Đặc biệt là 2 thương hiệu Telwin và Metabo với hiệu suất cao, động cơ mạnh mẽ, công nghệ hiện đại và đa năng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và ưu tiên lựa chọn để sử dụng.

 

SAN-PHAM-HUP-HONG-PHAN-PHOI

Các sản phẩm của Hup Hong Việt Nam

2. Dịch vụ

Đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm của Hup Hong Việt Nam luôn kiểm tra một cách kỹ lưỡng tất cả các thiết bị trước khi giao tới tay khách hàng và sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ 24/24 cho khách hàng khi máy gặp vấn đề trục trặc trong thời gian bảo hành. Vì vậy, khi mua hàng tại Hup Hong Việt Nam bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng bạn luôn được quan tâm và bảo vệ quyền lợi hàng đầu.

IV. Đối tác thân thiết của Hup Hong Việt Nam

- Nhờ uy tín và chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo, Hup Hong Việt Nam đã tạo dựng được các mối quan hệ vững chắc và lâu bền với nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực đa dạng khác nhau như: Chính phủ, Trường kỹ thuật, công trình xây dựng, xưởng đóng tàu, nội thất, ngành công nghiệp dầu khí, ngành kiểm soát chất lượng, ngành công nghiệp kim loại, lắp ráp & sửa chữa xe hơi, …

- Trong đó, có thể kể đến các đối tác lớn như: Meta, Vinfast, Weldcom, PTSC, Martech Boiler, Vinh Quang Group,...

Meta Vinfast Weldcom  PTSC Martech-Boiler Vinh-Quang-Group

 

                Meta                                     Vinfast                             Weldcom                            PTSC                      Martech Boiler                                       Vinh Quang Group

V. Tầm nhìn trong tương lai của Hup Hong Việt Nam

- Hup Hong Việt Nam luôn cố gắng cập nhật những sản phẩm mới nhất và liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Bên cạnh đó, công ty cũng chú trọng nâng cấp hệ thống Công nghệ thông tin để tạo sự thuận tiện hơn cho người tiêu dùng tiếp cận sản phẩm.

- Hy vọng với sự tận tâm của đội ngũ nhân viên, những hiểu biết thấu đáo về thị trường và sự hỗ trợ từ hệ thống Công nghệ thông tin hiện đại sẽ giúp Hup Hong Việt Nam phát triển mạnh mẽ & mở rộng quy mô lớn hơn nữa trong tương lai.

Top

0938696509