KIẾN THỨC HAY

Một trong những tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá chất lượng sản phẩm chính là độ nhám bề mặt. Để xác định được độ nhám lớp bề mặt sẽ cần sử dụng đến các loại máy đo độ nhám mang đến sự chính xác. Vậy máy đo độ nhám kim loại là gì? Những tiêu chuẩn về độ nhám cũng như các loại máy đo độ nhám kim loại bán chạy nhất hiện nay. 

 

Đọc thêm →

Máy thổi hơi nóng ứng dụng vào trong đời sống như thế nào?

Ngày đăng:   |   Lượt xem: 972

Máy thổi hơi nóng còn có rất nhiều tên gọi khác nhau như máy thổi nhiệt, máy khò hơi nóng, là thiết bị vô cùng hữu ích được sử dụng nhiều trong đời sống thường ngày của chúng ta. Máy thổi hơi nóng tạo ra mức nhiệt khá cao có thể làm nóng chảy các vật liệu. Hôm nay mời bạn cùng Huphong tìm hiểu kỹ hơn về chiếc máy thổi hơi nóng thần thánh này xem nó làm được những công việc gì nhé. 

Đọc thêm →

5 LÝ DO HÀNG ĐẦU MÁY MÀI METABO DẪN ĐẦU VỀ AN TOÀN & HIỆU SUẤT

Ngày đăng:   |   Lượt xem: 1770

Mới đây, Metabo đã tổ chức buổi triễn lãm trưng bày các công cụ mới với nhiều lợi ích an toàn về máy mài, bê tông, hút bụi silica... Máy mài đã xuất hiện nhiều năm và như chúng ta đều biết có thể là công cụ cực kỳ nguy hiểm. Metabo không chỉ dẫn đầu về hiệu suất, công suất và tuổi thọ máy mài mà còn dẫn đầu về độ an toàn của máy mài. Trước tiên, chúng ta có cơ hội xem qua nhiều khía cạnh của đoạn giới thiệu, đây chỉ là một trong những chủ đề mà chúng tôi đã đề cập. 5 lý do hàng đầu Máy mài Metabo là An toàn nhất và Hoạt động Tốt nhất trên thị trường.

Đọc thêm →

Máy hàn TIG là sản phẩm chuyên dùng để hàn các vật liệu như: sắt, inox, các loại hợp kim… Mối hàn vừa có tính thẩm mỹ, vừa có độ kết dính cao nên có thể làm hài lòng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đọc thêm →

HÀN BU LÔNG LÀ GÌ?

Ngày đăng:   |   Lượt xem: 1837

Đọc thêm →

XT Range: the “eXTreme” side of welding

Ngày đăng:   |   Lượt xem: 1205

Phạm vi XT là dòng máy hàn mới của Telwin với ký tự EXTreme. Mạnh mẽ và mạnh mẽ, chúng được tạo ra cho những người thợ hàn không kìm hãm trong những công việc đòi hỏi khắt khe nhất và môi trường thù địch nhất.

Đọc thêm →

METABO INOX COMPETENCE GUIDELINE

Ngày đăng:   |   Lượt xem: 1892

The world of stainless steel is reflected in its manifold applications. 
Inform yourself about the professional processing of stainless steel at Metabo.

Đọc thêm →

METABO LIHD, THE MOST POWERFUL BATTERY PACK TECHNOLOGY WORLDWIDE!

Ngày đăng:   |   Lượt xem: 2310

Điểm chuẩn cho hiệu suất hàng đầu trong một kỷ nguyên mới: Sự kết hợp của các pin mới có hiệu năng cao và các thành phần hoàn toàn được phát triển lại trong bộ pin LiHD đảm bảo khả năng cung cấp điện tối đa trong một thời gian chạy rất dài.

Đọc thêm →

GENERAL MOTORS CERTIFIES INVERSPOTTER 14000 SMART AQUA AND TECHNOMIG 243 WAVE INVERSPOTTER 14000 SMART AQUA AND TECHNOMIG 243 WAVE HAVE OBTAINED GENERAL MOTORS CERTIFICATION

Đọc thêm →

Xây dựng Môi trường làm việc an toàn

Ngày đăng:   |   Lượt xem: 1779

Xây dựng Môi trường làm việc an toàn

Đọc thêm →

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP KHI HÀN MIG

Ngày đăng:   |   Lượt xem: 2339

Hàn MIG là phương pháp hàn áp dụng đối với các công việc cần có đường hàn dài...

Đọc thêm →

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN MÁY HÀN PHÙ HỢP

Ngày đăng:   |   Lượt xem: 2374

Với thị trường máy hàn ngày càng nhiều và đa dạng từ mẫu mã cho đến chất lượng, việc lựa chọn cho mình một chiếc máy thích hợp thì người thợ hàn cần lưu ý những điểm như...

Đọc thêm →

Top