TIME Group Inc. đã phát triển máy đo độ cứng Leeb đầu tiên ở Trung Quốc. Sau 35 năm nỗ lực không ngừng, TIME Group hiện đã phát triển thành một tổ chức kinh tế công nghiệp công nghệ cao lớn với tài sản hàng tỷ nhân dân tệ, 8 công ty mẹ, hơn 30 công ty con và văn phòng kinh doanh, gần 2000 nhân viên

Thương hiệu TIME của nước nào?

TIME Group Inc.  được thành lập vào tháng 10 năm 1984 bởi Ông Peng Weimin và Bà Wang Xiaolan, cùng với nhiều chuyên gia khoa học và kỹ thuật, một trong những doanh nghiệp sản xuất công nghệ cao hiện đại được thành lập sớm nhất ở khu vực Zhongguancun Bắc Kinh, công ty tiên phong trong lĩnh vực cơ điện cả ngành công nghiệp ở Trung Quốc.

TIME Group Inc. đã phát triển máy đo độ cứng Leeb đầu tiên ở Trung Quốc. Sau 35 năm nỗ lực không ngừng, TIME Group hiện đã phát triển thành một tổ chức kinh tế công nghiệp công nghệ cao lớn với tài sản hàng tỷ nhân dân tệ, 8 công ty mẹ, hơn 30 công ty con và văn phòng kinh doanh, gần 2000 nhân viên. Sản phẩm của Time bao gồm dụng cụ kiểm tra công nghiệp , thiết bị hàn , máy kiểm tra vật liệu , Robot và các ngành công nghệ cao khác. Tập đoàn TIME cũng xây dựng một trung tâm công nghệ nghiên cứu sau tiến sĩ cấp quốc gia nhằm nâng cao năng lực nghiên cứu và phát triển của chúng đội ngũ chuyên gia.

Đề cao "tự thiết kế, làm việc cùng nhau, tạo ra sự xuất sắc", TIME Group sẽ luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hiện đại đáp ứng và vượt xa mong đợi của khách hàng trong thế giới thử nghiệm vật liệu hiện đại.

Sản phẩm

TIME sản xuất và xuất khẩu Máy đo độ cứng cầm tay chất lượng cao, Máy đo độ nhám bề mặt, Máy đo độ dày siêu âm, Máy đo độ dày lớp phủ, Máy đo độ cứng để bàn (Máy đo độ cứng Rockwell / Brinell / Vickers), Máy đo độ rung và Máy dò khuyết tật siêu âm. Song song , Time cũng cung cấp các thiết bị đo kim loại đáng tin cậy, Máy đo kiểm tra bê tông, Máy đo màu và Máy đo độ bóng cho khách hàng cả trong nước và khách hàng toàn cầu.

 

Sản phẩm của TIME có tốt không?

Với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, TIME đã đạt được rất nhiều danh hiệu. Trên thực tế, Time Group hiện đã trở thành đội tiên phong trong ngành.

  • Thương hiệu TIME được liệt kê là thương hiệu nổi tiếng của Bắc Kinh 
  • Top 500 doanh nghiệp thuộc ngành công nghiệp máy móc của Trung Quốc  trong 10 năm liên tiếp
  • Top 100 doanh nghiệp công nghệ cao hàng đầu của Trung Quốc
  • Các doanh nghiệp xuất sắc trong ngành máy móc của Trung Quốc
  • Các doanh nghiệp công nghệ tư nhân xuất sắc của Trung Quốc
  • Sản phẩm làm hài lòng khách hàng của Trung Quốc
  • Top 100 doanh nghiệp có ảnh hưởng hàng đầu Trung Quốc trong ngành cơ khí và điện

 

Chứng chỉ

TIME Group sở hữu chứng nhận hệ thống chất lượng ISO9001 từ năm 1995; Chứng nhận Hệ thống Quản lý Môi trường (ISO14001: 2004) và Hệ thống Quản lý An toàn Sức khỏe Nghề nghiệp (OHSMS18001: 2007) từ năm 2008.

 


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Top

0938696509