Mới đây, Metabo đã tổ chức buổi triễn lãm trưng bày các công cụ mới với nhiều lợi ích an toàn về máy mài, bê tông, hút bụi silica... Máy mài đã xuất hiện nhiều năm và như chúng ta đều biết có thể là công cụ cực kỳ nguy hiểm. Metabo không chỉ dẫn đầu về hiệu suất, công suất và tuổi thọ máy mài mà còn dẫn đầu về độ an toàn của máy mài. Trước tiên, chúng ta có cơ hội xem qua nhiều khía cạnh của đoạn giới thiệu, đây chỉ là một trong những chủ đề mà chúng tôi đã đề cập. 5 lý do hàng đầu Máy mài Metabo là An toàn nhất và Hoạt động Tốt nhất trên thị trường.

  1. Tay cầm chống rung MVT - Giảm tới 60% độ rung bằng tay cầm, Metabo đã bị sao chép tính năng này nhưng vẫn là người dẫn đầu ở đây. Ngoài ra bằng cách lệch vị trí tạo ra sự an toàn hơn, ít rung hơn và thoải mái khi cầm nắm. Một phụ kiện khác chỉ có ở Metabo là tay cầm đa vị trí cho phép sử dụng tay cầm máy mài ở mọi vị trí, rất thích hợp cho các thao tác kéo dài và / hoặc không gian khó tiếp cận.
  2. Ly hợp an toàn cơ khí - Các ly hợp khác có tồn tại trên máy mài nhưng hầu hết là điện tử. Metabo là công ty hàng đầu với bộ ly hợp cơ học thực sự được thử nghiệm tại nhà máy về độ an toàn và hiệu suất. 
  3. Động cơ tuổi thọ cao - Đi vào khá nhiều cửa hàng đồ dùng và có thể bạn sẽ thấy hàng tấn máy mài Metabo, lý do rất đơn giản vì chúng vận hành rẻ hơn và tiết kiệm tiền cho công ty. Mặc dù giá thiết bị metabo có thể đắt hơn một chút so với các thương hiệu khác, nhưng sử dụng hàng ngày đều biết loại màu xanh lá cây (Metabo) rẻ hơn về lâu dài vì chúng tồn tại lâu hơn các thương hiệu khác đôi khi gấp 2-3 lần.
  4. Tự động cân bằng- Công nghệ này không có trên tất cả máy mài Metabo nhưng nếu được cung cấp tùy chọn, bạn thực sự nên cân nhắc việc mua một chiếc máy với tính năng cân bằng tự động. Đây là một mặt bích bên trong được ép không thể tháo rời, rỗng với các ổ trục trong bể dầu bên trong. Điều này giúp giảm rung động không chỉ là lợi ích cho sự an toàn của người lao động mà còn thực sự kéo dài tuổi thọ của bánh xe cắt tiết kiệm tiền.
  5. Phanh - Một lần nữa không có trên tất cả các máy mài Metabo, đây là một tính năng an toàn tùy chọn mà bạn có thể dễ dàng phát hiện bởi dải màu Đỏ xung quanh máy mài. Phanh dừng cắt bánh xe trong vòng chưa đầy 1 giây và bánh xe mài trong vòng chưa đầy 2 giây. Công nghệ tương tự hiện đã có nhiều hãng sử dụng như Milwaukee, Dewalt, Makita và những người khác hy vọng sẽ trở thành tiêu chuẩn vì chúng có thể giảm thiểu chấn thương nghiêm trọng do rơi dụng cụ hoặc thậm chí chỉ đơn giản là đặt máy mài xuống trong khi quay.

Tất nhiên, có những lý do an toàn và hiệu suất khác ngoài 5 lý do này, các máy mài mới như WEPBA 17-150 RT & WEPB 19-180 RT có công suất tốt nhất so với trọng lượng của bất kỳ máy mài nào, công thái học tốt hơn, điểm kết nối carabiner để kết nối và ngăn chặn sự sụt giảm, chỉ để nêu tên một số. Hiệu suất và độ an toàn cũng liên quan nhiều đến bánh xe cắt và bánh mài mà bạn chọn, Metabo tiếp tục tiêu chuẩn cực kỳ cao về an toàn và hiệu suất cho các phụ kiện USA Made của họ.

 

Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Top

0938696509