1. Thương hiệu Telwin của nước nào?

Được thành lập tại thị trấn Villaverla tỉnh Vicenza, Veneto, Ý vào năm 1963. TELWIN đã và đang trở thành nhà sản xuất và phân phối thiết bị ngành hàn, thiết bị cho ngành ô tô, thiết bị công nghiệp toàn cầu. 

2 

2. Lịch sử của công ty Telwin

Trong gần 60 năm, TELWIN đã dẫn đầu trên toàn thế giới về sản xuất máy hàn, hệ thống cắt, bộ sạc và bộ khởi động ắc quy. Telwin có mặt trên khắp 5 châu, trên 120 quốc gia với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú phù hợp với mọi lĩnh vực sản xuất, từ ô tô đến công nghiệp, từ lĩnh vực xây dựng đến nhà máy đóng tàu, từ tất cả các bộ phận chuyên môn liên quan đến những người có đam mê với DIY.

 • Năm 1963: Giovanni Spillere thành lập TELITALIA, một công ty ban đầu chuyên sản xuất vật liệu điện và máy biến áp.
 • 1970-1975: Phát triển rộng sang các thị trường lục địa như ở Đức, Pháp và Áo.
 • 1980: Đứng đầu Châu Âu về sản xuất các loại máy hàn điện tử. Với 150 nhân viên, doanh thu 5 triệu euro, 70% xuất khẩu tại thời điểm đó.
 • 1982: Chính thức đổi tên thành TELWIN (TELitalia Welding International)
 • 1989: Dẫn đầu thị trường khi ra mắt sản phẩm  INVERTARC 100 máy hàn hồ quang có công nghệ Inverter đầu tiên trên thế giới.
 • 1990: Mở rộng thị trường ra 5 châu lục, doanh số xuất khẩu chiếm 75%. Với khoảng 210 đại lý phân phối trên toàn thế giới.
 • 1994: Nhận chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9002 và sau đó là tiêu chuẩn ISO 9001.
 • 1997: Giai đoạn quan trọng ra mắt thêm nhiều sản phẩm phục vụ cho ngành ô tô và công nghiệp
 • 2000/2002: Có mặt trên 100 thị trường tại 5 châu lục, với kim ngạch xuất khẩu khoảng 80%, hơn 300 đại lý phân phối.
 • 2005: Mở rộng nhà máy sản xuất tại Via della Tecnica, diện tích hơn 120.000 mét vuông. Khẳng định Telwin là trụ sở nghiên cứu và sản xuất thiết bị công nghiệp lớn nhất trong toàn ngành.
 • 2007: Hãng Ford đã chính thức công nhận và trao thưởng cho Inverspotter 12000 của Telwin
 • Ngày nay: Dòng máy hàn INVERPULSE và máy hàn điểm Inverter INVERSPOTTER công nghệ cao hàng đầu hiện tại của Telwin. Đạt doanh thu gần 100 triệu Euro hàng năm
 • Định hướng tương lai: Liên tục đổi mới và mở rộng phạm vi sản phẩm, hướng tới các giải pháp thiết kế mới và có tính sáng tạo cao. Mục tiêu là cung cấp cho thị trường sự đảm bảo không chỉ cho sản phẩm mà còn cho dịch vụ xuất sắc, sự chắc chắn và tương lai.

3. Ý nghĩa của Telwin 

Telwin có nghĩa là các giải pháp hiện đại, sáng tạo và công nghệ tiên tiến, nhằm nâng cao năng suất, tối ưu hóa thời gian can thiệp, giảm thiểu chi phí vận hành và luôn đảm bảo hiệu suất tuyệt vời trong bất kỳ điều kiện vận hành nào.

 

4. Các sản phẩm của thương hiệu Telwin 

Các sản phẩm của Telwin 100% sản xuất tại Ý, có thiết kế hiện đại, màu sắc bắt mắt, công nghệ vượt trội giúp nâng cao năng suất sản xuất, giảm thiểu chi phí được các nhà sản xuất, người dùng ở hơn 120 quốc gia và vùng lãnh thổ tin dùng bởi các sản phẩm đều đáp ứng được đầy đủ yêu cầu kỹ thuật, sự an toàn cho người sử dụng, phù hợp với mọi ngành nghề từ lĩnh vực sản xuất ô tô, sản xuất công nghiệp, xây dựng, đến DIY. Một số mẫu sản phẩm tiêu biểu của hãng:

Thiết bị ngành hàn

- Máy hàn que: TECHNOLOGY 236 XT, SUPERIOR 320 CE VRD, EURARC 322

- Máy hàn MIG/MAG: TELMIG 250/2 TURBO, MASTERMIG 270/2, TECHNOMIG 215 DUAL SYNERGIC...

- Máy hàn TIG: TECHNOLOGY TIG 230 DC, SUPERIOR TIG 252 AC/DC..

- Máy cắt plasma: TECHNOLOGY PLASMA 54 XT KOMPRESSOR, SUPERIOR PLASMA 70, SUPERIOR PLASMA 160,..

- Máy hàn điểm, hàn bấm: MODULAR 20 TI, DIGITAL MODULAR 230, DIGITAL MODULAR 400..

- Nón hàn: TRIBE 9-13, STREAM FLAME,..

- Máy tẩy sạch mối hàn Inox: CLEANTECH 100, CLEANTECH 200

Thiết bị ngành ô tô, garage

- Máy hàn rút tôn: ALUSPOTTER 6100, DIGITAL PULLER 5500 DUO, DIGITAL CAR SPOTTTER 5500,..

- Máy sạc ắc quy: ALPINE 20 BOOST, ALPINE 50 BOOST, COMPUTER 48/2 PROF

- Máy sạc và khởi động ắc quy:  LEADER 400 START, DYNAMIC 520 START, DOCTOR START 330,..

- Máy khởi động ắc quy: PRO START 2824; DRIVE PRO 12,..

Ngoài ra hàng năm, Telwin còn thường xuyên tổ chức các sự kiện, các khóa đào tạo, hội thảo dành riêng cho các nhà phân phối, các đại lý lớn trên thế giới nhằm nâng cao kiến ​​thức sản phẩm và hiểu hơn về các công nghệ mới trên thế giới trong ngành hàn, cắt plasma, sạc và khởi động.

 

5. Các sản phẩm thương hiệu Telwin có tốt không, nên mua không?

Kể từ khi thành lập, mục tiêu của Telwin là đảm bảo cho khách hàng của mình những gì tốt nhất về chất lượng, độ tin cậy và sự an toàn. Mỗi sản phẩm mang một bảo đảm quan trọng là sản phẩm đó mang thương hiệu TELWIN. Được xác nhận bởi dấu CE, tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật của EN, UL và các chứng nhận của các cơ quan chứng nhận quốc tế quan trọng nhất, chẳng hạn như TÜV, GOST, CSA, NF, FIMKO và nhiều tổ chức uy tín khác.

Telwin góp phần đảm bảo an toàn chống lại sự ô nhiễm EMF(ô nhiễm trường điện từ) được phát ra ở hầu hết các thiết bị điện tử, nó rất ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Các tiêu chuẩn này là tài liệu hữu ích cho việc đánh giá về việc tuân thủ chỉ thị 2013/35/EU về an toàn tại nơi làm việc đối với việc tiếp xúc với trường điện từ. Điều này được chứng minh bằng chứng chỉ EMF có sẵn cho mỗi sản phẩm của TELWIN.

6. Mua những sản phẩm thương hiệu Telwin ở đâu?

Để tránh tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng và đảm bảo an toàn khi sử dụng, bạn nên tham khảo và mua những sản phẩm Telwin tại các cửa hàng lớn, uy tín hay đại lý phân phối chính thức của hãng này. Hoặc bạn có thể đến ngay Hup Hong Việt Nam, DIYTOOLS.VN để mua hàng chất lượng với giá tốt nhất cùng nhiều chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

7. HUP HONG Đại Lý Ủy Quyền Chính Hãng Telwin Việt Nam

Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, được sự ủng hộ của khách hàng, Hup Hong Machinery hiện nay là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị ngành hàn, oto garaga… Tại Singapore, Malaysia và Việt Nam với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, cam kết về sự uy tín và tin cậy. Hup Hong Machinery đã chính thức trở thành đại lý ủy quyền chính hãng của Telwin tại Việt Nam.

8. Chế độ bảo hành của sản phẩm Telwin 

Với những sản phẩm mua tại Hup Hong Việt Nam, bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành chính hãng tốt nhất. Vào chính sách bảo hành tại Hup Hong Việt Nam để xem ngay về chế độ bảo hành cửa hàng.

 

 


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Top