HÀN BU LÔNG LÀ GÌ?

Hàn đinh tán cho phép các chốt kim loại như đinh hàn, chốt hàn và đinh tán có đầu được hàn vào một vật kim loại khác bằng cách sử dụng hồ quang với tốc độ cực nhanh. Một vòng cung được tạo ra giữa phần cuối của đinh tán và bề mặt của phôi, làm tan chảy cả hai phần. Các đinh tán sau đó được rèn vào hồ nóng chảy. Vật liệu rắn lại và đinh tán được hàn. Mối hàn là đồng nhất và có sự hợp nhất hoàn toàn trên mặt bích. Vì toàn bộ bề mặt của đinh hàn được liên kết với phôi, nên mối hàn tạo ra chắc chắn hơn so với đinh hoặc vật liệu mẹ.

Vì không có lỗ nào được đục trên tấm, phôi không bị suy yếu và các vấn đề ăn mòn được giảm thiểu. Khi hàn đinh tán, chỉ cần tiếp cận từ một phía có nghĩa là việc xử lý linh kiện được tạo điều kiện thuận lợi đáng kể, đặc biệt là liên quan đến việc thiết lập kết nối đất.

Kỹ thuật nối trang trí không rò rỉ

Mối hàn không có lỗ và không bị rò rỉ tuyệt đối này được sử dụng trong nhiều đồ vật hàng ngày và tạo điều kiện thuận lợi cho việc xử lý chúng. Ứng dụng trong sản xuất máy pha cà phê, nồi nấu ăn, bàn là phẳng, nồi hơi nước hoặc thậm chí trong xe cộ và mái nhà - nhiều thứ sẽ không thể nếu không có hàn đinh.

Với sự phát triển của quy trình "SRM Technology®" đã được cấp bằng sáng chế (bằng sáng chế số 10 2004 051 389), nó thậm chí có thể thay thế nhiều lĩnh vực dán keo, tán đinh, đục lỗ và khoan.


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Top

0938696509