Haosheng đã tự cống hiến mình để trở thành người dẫn đầu sáng tạo trong lĩnh vực máy nén khí mini ở Trung Quốc. Một loạt máy nén khí mini, máy bơm phun nghệ thuật, máy phun trang điểm, máy phun cầm tay, máy bơm chân không thu nhỏ, buồng phun, máy phun khí, súng phun, v.v., đã được thiết kế và phát triển kể từ khi thành lập bộ phận R & D. Đã nhận hơn 100 bằng sáng chế về phát minh, tiện ích và thiết kế cho nhiều loại máy nén khí mini.

 

HAOSHENG LÀ AI?

Ningbo Haosheng Pneumatic Machinery Co., Ltd (Haosheng) là một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu hàng đầu tại Chiết Giang, Trung Quốc, tập trung phát triển các loại máy nén khí mini không dầu độ ồn thấp, bộ dụng cụ airbrush và các sản phẩm phụ kiện.

Trong 20 năm qua, Haosheng đã được cấp chứng nhận IS09001. Hơn 100 bằng sáng chế về phát minh, tiện ích và thiết kế cho nhiều loại máy nén khí mini đã được cấp. dịch vụ kỹ thuật đạt và vượt tiêu chuẩn quốc tế.

Công nghệ khiến chúng ta chạy trước Thời đại, chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Mọi đổi mới sẽ trở thành một ngọn hải đăng trên thị trường.

Máy nén khí & máy nén khí Haosheng có thể được sử dụng rộng rãi để trang điểm, vẽ móng, chăm sóc da, chăm sóc da đầu, vẽ mô hình, trang trí bánh, xăm hình, thuộc da, v.v.

Với công nghệ tiên tiến, chất lượng vàng, Haosheng mong muốn được hợp tác với bạn để đôi bên cùng có lợi và cùng nhau phát triển.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA HAO SHENG

Tinh thần tiên phong, mở ra con đường chất lượng và tạo ra Hao Sheng; sự kế thừa dũng cảm, duy trì phương hướng kinh doanh là sự đồng hành và chung tay của Hao Sheng; sự hỗ trợ của nhóm thúc đẩy sự sáng tạo không ngừng và nghiên cứu chuyên sâu của Hao Sheng. Nền tảng của công ty là một câu chuyện cuộc đời được viết nên bởi những con người trở thành gia đình từ những người xa lạ.

 

 
 

CHỨNG NHẬN

SẢN PHẨM

Airbrush Makeup Airbrush Scalp Care Airbrush Hobby
Airbrush Trang Điểm Airbrush Chăm Sóc Da Đầu Airbrush Trang Trí Thủ Công
Airbrush Skin Care Airbrush Tattoo Airbrush Painting
Airbrush Chăm Sóc Da Airbrush Phun Xăm Airbrush Hội Họa
Airbrush Nail Airbrush Cake Airbrush Tanning
Airbrush Làm Móng Airbrush Trang Trí Bánh Airbrush Nhuộm Da

 


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Top

0938696509