Nhiệt Kế Hồng Ngoại PCE-IR 80
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: PCE-IR 80
Xuất xứ: Đức
- Dải đo nhiệt độ: -35 ... 330°C / -31 ... 626°F
- Độ phân giải: 0.1°C / 0.18°F
- Dải bước sóng: 8 ... 14 μm
1,410,000đ
Nhiệt Kế Hồng Ngoại PCE-IR 80 chuyên dùng để đo nhiệt độ thực phẩm trong bếp, căng tin bằng tia hồng ngoại, không cần chạm vào trực tiếp. Do đó giúp kiểm soát tốt chất lượng thức ăn. Bên cạnh đó, máy còn có bộ phận cảm biến giúp đo nhiệt độ trực tiếp trong khoảng từ -20 ... 260 °C.
Có gì nổi bật ở nhiệt Kế Hồng Ngoại PCE-IR 80?
- Đo nhiệt độ bằng cả 2 cách là tiếp xúc và không tiếp xúc trực tiếp
- Phạm vi đo lớn, cho phép đo nhiều loại vật liệu khác nhau
- Thích hợp sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm theo HACCP
- Có thể điều chỉnh độ phát xạ (được cài đặt sẵn cho thực phẩm)
- Cho kết quả đo nhanh, chính xác
- Cho phép đo nhiệt độ liên tục
- Không thấm nước, vệ sinh máy đơn giản
Thông Số Chung | |
Thời gian phản hồi | 10 ms |
Điều kiện hoạt động | 0 ... 50°C / 32 ... 122°F, tối đa 80% RH |
Độ phát xạ | 0.1 ... 1.0 |
Nguồn cấp | Pin 3.0V CR2032 |
Dải bước sóng | 8 ... 14 μm |
Độ phân giải quang học | 4: 1 |
Kích thước | 151 x 41 x 20 mm |
Trọng lượng | 100 g |
Chức năng đo: Hồng ngoại | |
Dải đo (1) | -35 ... 330°C / -31 ... 626°F |
Độ phân giải (1) | 0.1°C / 0.18°F |
Độ chính xác (1) | -35 ... 0°C: ± 4°C, >0°C: ± 2% of rdg. ± 2°C |
Chức năng đo: cảm biến | |
Dải đo (7) | -20 ... 260°C / -4 ... 500°F |
Độ phân giải (7) | 0.1°C / 0.18°F |
Độ chính xác (7) | ± 1% of rdg. ± 1.5°C / 2.7°F |
Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.