Máy hàn TIG là sản phẩm chuyên dùng để hàn các vật liệu như: sắt, inox, các loại hợp kim… Mối hàn vừa có tính thẩm mỹ, vừa có độ kết dính cao nên có thể làm hài lòng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Máy hàn TIG có độ kết dính cao hay không?

Đáp án cho câu trả lời này là có. Bởi vì máy hàn TIG là sản phẩm chuyên dùng để hàn các vật liệu như: sắt, inox, các loại hợp kim… Mối hàn vừa có tính thẩm mỹ, vừa có độ kết dính cao nên có thể làm hài lòng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Việc điều chỉnh dòng điện có quan trọng hay không?

Trong kỹ thuật hàn, một trong những điều quan trọng mà chúng ta luôn phải chú ý đó là: điều chỉnh dòng điện phù hợp. Thông thường, mọi người thường chỉnh dòng điện nhỏ để tránh làm cháy hay hư hỏng vật hàn. Tuy nhiên vật hàn càng dày thì bạn càng cần phải chỉnh dòng hàn cao hơn để tăng độ ngấu của mối hàn.

Những loại khí được sử dụng để bảo vệ máy hàn TIG là gì?

Những loại khí thường được sử dụng để bảo vệ máy hàn TIG là khí Argon, khí Heli hoặc khí hỗn hợp giữa Argon và Hydro. Trong đó phổ biến nhất là khí Argon. Khí Argon bảo vệ trong hàn TIG có độ tinh khiết cao: khoảng 99,96%. Đồng thời tỉ lệ hơi nước cực thấp: dưới 0,005mg/l.


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Top

0938696509