CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC HUP HONG VIỆT NAM luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khách quan, thời gian giao hàng có thể bị chậm trễ. Vì vậy, chúng tôi đã xây dựng chính sách giao hàng cho quý khách hàng, cụ thể như dưới đây:

I. HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN & GIAO NHẬN HÀNG HÓA

Khi mua hàng tại Hup Hong Việt Nam, quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức giao hàng sau:

  • Hup Hong Việt Nam trực tiếp vận chuyển và giao hàng tới tận tay khách hàng.
  • Hup Hong Việt Nam giao hàng thông qua các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát, sàn TMĐT

hinh-thuc-van-chuyen-giao-nhan-hang

  1. Hup Hong Việt Nam trực tiếp vận chuyển hàng

- Miễn phí giao hàng: Khoảng cách lên tới 100km.
- Khung giờ giao hàng từ 8h00 đến 17h00 hàng ngày.

chinh-sach-giao-hang

Lưu ý: Trường hợp giao hàng có lắp ráp, cài đặt với khoảng cách lớn hơn 50km: Hup Hong Việt Nam sẽ thu thêm chi phí nhân công lắp ráp, cài đặt: 100.000 VND/ người / 01 buổi làm việc (04 tiếng, bao gồm cả thời gian di chuyển đến và đi về).
Trường hợp hàng đặc biệt có kích thước hoặc khối lượng lớn, vận chuyển bằng phương tiện khác: Chi phí vận chuyển được tính theo chi phí phát sinh thực tế và Hup Hong Việt Nam sẽ hỗ trợ quý khách một phần chi phí chuyển phát; Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh của Hup Hong Việt Nam để được tư vấn.

2. GIAO HÀNG THÔNG QUA NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT, SÀN TMĐT

2.1 Cách thức giao hàng:

  • Hup Hong Việt Nam sẽ lựa chọn hình thức chuyển phát qua Viettel post hoặc thông qua sàn TMĐT (Shoppe, Tiki, Lazada) để giao hàng
  • Thời gian giao hàng tới địa điểm khách hàng yêu cầu theo chỉ tiêu về thời gian giao hàng của nhà cung cấp dịch vụ.
  • Để thuận tiện và sắp xếp thời gian, địa điểm nhận hàng phù hợp, Quý khách hàng vui lòng chủ động liên hệ với đơn vị trung gian để nhận hàng.

dich-vu-giao-hang

Lưu ý: Trước khi giao hàng cho đơn vị trung gian vận chuyển, Hup Hong Việt Nam có thực hiện niêm phong và cân hàng hóa. Do đó, Quý khách vui lòng và có trách nhiệm kiểm tra niêm phong và cận nặng hàng hóa trước khi nhận.

Quy cách niêm phong:

- Tất cả hàng hoá Hup Hong Việt Nam gửi qua đơn vị trung gian đều được cân trọng lượng, dán niêm phong trước khi gửi.
- Trọng lượng của hàng gửi bao gồm cả vỏ hộp, được ghi rõ trên vỏ hộp bằng bút dạ ghi bảng.
- Giấy niêm phong có đóng dấu tròn của Công ty hoặc dán băng dính có thương hiệu Hup Hong Việt Nam
- Trong trường hợp Quý khách hàng phát hiện thấy giấy niêm phong đã bị rách, hoặc có dấu hiệu bị mở trước đó và hoặc hàng (bao gồm cả vỏ hộp) không đủ trọng lượng được ghi trên vỏ hộp: quý khách lập biên bản ngay với đơn vị trung gian vận chuyển hoặc thông báo ngay cho nhân viên kinh doanh Hup Hong Việt Nam để có hướng giải quyết kịp thời.

2.2. Một số lưu ý khác

Hup Hong Việt Nam sẽ thông báo nếu thời gian giao hàng thực tế chậm trễ hơn so với dự tính. Nếu việc giao hàng trễ gây ra bất kỳ tổn thất nào, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm và không đền bù chi phí phát sinh.

Nếu khách hàng không có mặt để nhận hàng và không kiểm tra hàng trước khi nhận, Hup Hong Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ rủi ro nào đối với gói hàng.

Top

0938696509