Home
Sản phẩm       TELWIN             HÀN MMA / ARC             HÀN MIG - MAG             HÀN TIG             HÀN ĐIỂM             CẮT BẰNG TIA PLASMA             BÌNH ẮC QUY VÀ BỘ KHỞI ĐỘNG             THIẾT BỊ BẢO HỘ HÀN             PHỤ KIỆN VÀ VẬT LIỆU TIÊU HAO       OSTLING       TIME PRECISION & INSTRUMENTSG MACHINE       METABO             CÔNG CỤ KHÔNG DÂY             MÁY MÓC CHUYÊN DỤNG INOX             MÁY BƠM NƯỚC             PHỤ KIỆN             DỤNG CỤ ĐIỆN       PCE Instruments             Bench Top Hardness Tester             Climate Meter             Hardness Tester       NITCHI             PA-LĂNG XÍCH BẰNG TAY             PA-LĂNG XÍCH ĐIỆN             XE ĐẨY       COME UP             KÍCH CĂNG CÁP AC             KÍCH CĂNG CÁP DC             PA-LĂNG XÍCH       FAICOM ITALY       KYOWA             MÁY BƠM THỬ ÁP       MAGTRON MAGNETIC DRILLING MACHINE       SOYER STUD WELDING MACHINE       ĐÁ MÀI & CẮT TYROLIT
Catalogue 2019
Liên hệ
Tin tức
TUYỂN DỤNG

Profilometer PCE-RT 2000

Cấu hình PCE-RT 2000
Máy đo độ nhám di động để phát hiện độ nhám nhanh / Màn hình OLED lớn / Đo Ra, Rq, Rsm, Rsk, Rz, Rt, Rp, Rv, Rc / Numeric và hiển thị đồ họa

Máy đo cấu hình PCE-RT 2000 được sử dụng để đo chính xác độ nhám bề mặt. Hồ sơ có thể được sử dụng trên tất cả các bề mặt. Độ nhám với cấu hình được ghi lại chính xác thông qua đầu piezotast. Các phép đo cấu hình trong các phạm vi Ra, Rq, Rsm, Rsk, Rz, Rt, Rp, Rv, Rc và do đó là một cấu hình phổ quát trong đảm bảo chất lượng.

Hồ sơ đơn giản được đặt trên bề mặt để đo. Trong quá trình đo, một đầu dò được kéo trên bề mặt và cấu hình hiển thị giá trị đo được trên màn hình OLED lớn. Ngoài hiển thị giá trị đo bằng số, cấu hình đo có thể được hiển thị bằng đồ họa. Máy đo cấu hình PCE-RT 2000 được cung cấp năng lượng bằng pin sạc. Bộ sạc của profilometer được bao gồm trong giao hàng. Profilometer có chức năng tự động tắt để chăm sóc pin.

Máy đo cấu hình PCE-RT 2000 có cáp Micro USB. Thiết bị đo có thể được sạc qua kết nối này. Hơn nữa, dữ liệu đo có thể được truyền từ cấu hình đến phần mềm. Vì vậy, có thể tạo ra một tài liệu đầy đủ của phép đo.

Rz = độ nhám trung bình

Độ sâu độ nhám trung bình Rz là giá trị trung bình số học của độ sâu đơn hàng lớn nhất của một số phần đo riêng lẻ liền kề.


Ra = độ nhám trung bình số học

Ra là thông số độ nhám thường được công nhận và áp dụng quốc tế. Đây là giá trị trung bình số học của các giá trị tuyệt đối của độ lệch cấu hình trong khoảng cách tham chiếu. Giá trị đo Ra luôn nhỏ hơn giá trị Rz được xác định trên cùng một hồ sơ độ nhám.


Rt = độ nhám tối đa

Độ nhám bề mặt tối đa Rt là khoảng cách giữa điểm cao nhất và điểm thấp nhất của phần đo.


Rq = Độ gồ ghề trung bình

Rq là bình phương trung bình gốc của tất cả các giá trị tọa độ trong khoảng cách đo riêng lẻ l. Rq tương ứng với RMS chỉ định (Root Mean Square).


- OLED display
- Measures Ra, Rq, Rsm, Rsk, Rz, Rt, Rp, Rv, Rc
- Numerical and graphical display of measured values
- Micro USB cable
- 3 different cutoff wavelengths
- PC software
- Statistical functions
- Battery operation

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt