Home
Sản phẩm       TELWIN             HÀN MMA / ARC             HÀN MIG - MAG             HÀN TIG             HÀN ĐIỂM             CẮT BẰNG TIA PLASMA             BÌNH ẮC QUY VÀ BỘ KHỞI ĐỘNG             THIẾT BỊ BẢO HỘ HÀN             PHỤ KIỆN VÀ VẬT LIỆU TIÊU HAO       OSTLING       TIME PRECISION & INSTRUMENTSG MACHINE       METABO             CÔNG CỤ KHÔNG DÂY             MÁY MÓC CHUYÊN DỤNG INOX             MÁY BƠM NƯỚC             PHỤ KIỆN             DỤNG CỤ ĐIỆN       PCE Instruments             Bench Top Hardness Tester             Climate Meter             Hardness Tester       NITCHI             PA-LĂNG XÍCH BẰNG TAY             PA-LĂNG XÍCH ĐIỆN             XE ĐẨY       COME UP             KÍCH CĂNG CÁP AC             KÍCH CĂNG CÁP DC             PA-LĂNG XÍCH       FAICOM ITALY       KYOWA             MÁY BƠM THỬ ÁP       MAGTRON MAGNETIC DRILLING MACHINE       SOYER STUD WELDING MACHINE       ĐÁ MÀI & CẮT TYROLIT
Catalogue 2019
Liên hệ
Tin tức
TUYỂN DỤNG

Palăng xích điện EC4 Series NITCHI JAPAN

palang xích điện nitchi nhật bản an toàn khi sử dụng

palang xích điện nitchi nhật bản an toàn khi sử dụng

palang xích điện nitchi nhật bản an toàn khi sử dụng

palang xích điện nitchi nhật bản an toàn khi sử dụng

palang xích điện nitchi nhật bản an toàn khi sử dụng

Palăng xích điện: Dòng EC4

Chuỗi tải siêu cứng

Các chuỗi tải cứng được làm cứng của NITCHI được làm từ thép hợp kim đặc biệt, và được cho các bề mặt cứng carbon hóa siêu bền, chống xói mòn nhiều lần so với thông thường thông qua các chuỗi tải cứng.

Phần lõi mềm cung cấp cho chuỗi tải đàn hồi, điều cần thiết cho thiết bị nâng vật liệu.

Mọi liên kết của chuỗi tải đều được kiểm tra và hồ sơ của từng lô sản xuất chuỗi được lưu giữ trong hồ sơ tại nhà máy của chúng tôi.

Thiết bị xoắn ốc giai đoạn đầu

Các bánh răng xoắn ốc chính xác trong giai đoạn đầu tiên của hệ thống bánh răng giảm phần lớn làm giảm tác động của bánh răng và các rung động vận hành, và là một trong những yếu tố chính cho tuổi thọ đáng tin cậy lâu dài của Sê-ri EC4.

Móc thép rèn

Các móc trên và dưới trên tất cả các công suất được làm bằng thép rèn được xử lý nhiệt để có độ bền cao hơn.
Mỗi móc phía dưới được trang bị ổ đỡ lực đẩy để xoay trơn tru theo mọi hướng và có chốt như thiết bị tiêu chuẩn.

Phanh bền

Hệ thống phanh điện từ phản ứng ngay lập tức và sẽ hỗ trợ tải một cách an toàn trong thời gian mất điện. Hệ thống phanh này đã được chứng minh là rất lâu mòn và sẽ giảm chi phí phục vụ.

Điều khiển điện từ

Model EC4 được điều khiển từ tính với 24 volt và sẽ bảo vệ người vận hành khỏi các cú sốc điện có hại.

Phòng đầu ngắn

Cấu trúc nhỏ gọn được thiết kế khéo léo cho phép thang máy cao nhất có thể trong đó phải có được thang máy cuối cùng - so sánh sự khác biệt với các mô hình tương đương.

Độ bền đáng chú ý

Sê-ri EC4 được thiết kế và chế tạo theo tiêu chuẩn M4 theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (JIS) 88815-1994.

Phục vụ dễ dàng

Thiết kế thép mạnh mẽ cho phép dễ dàng truy cập vào tất cả các thành phần cơ khí và điện chính, giúp đơn giản hóa việc kiểm tra, bảo trì và thay thế các bộ phận.

Chống ẩm và chống bụi

Khả năng bảo vệ IP54 của thân máy vận thăng và bảo vệ IP64 của công tắc nút nhấn là quá đủ cho hầu hết các ứng dụng cần bảo vệ chống ẩm và bụi.

Quá nâng và hạ công tắc giới hạn

Hệ thống công tắc giới hạn nâng và hạ quá mức là một trong những thiết bị an toàn quan trọng nhất trên tời xích điện, không thể thay thế bằng các công tắc vi mô phụ thuộc vào thiết bị bảo vệ quá tải. Sê-ri EC4 được trang bị những gì chúng tôi tin là hệ thống chuyển đổi giới hạn hiệu quả và đáng tin cậy nhất có sẵn cho tời xích điện, có chức năng hoàn toàn độc lập với bảo vệ quá tải.

A. Lò xo đệm nằm ở hai đầu của chuỗi tải sẽ hấp thụ cú sốc ban đầu và cho phép công tắc giới hạn hoạt động trước khi vận thăng chịu lực đáng kể.

B. Đòn bẩy giới hạn là bộ truyền động cơ học, kích hoạt tích cực hệ thống công tắc giới hạn khi vận thăng được nâng quá mức hoặc hạ xuống quá mức.

C. Limlt Chuyển ngay lập tức dừng Palăng khi nâng hoặc hạ quá mức.

 

Technical Specification:

ITEM NO. RATED
LOAD
(TON)
LIFT
(M)
LIFTING SPEED (M/MIN) RATING
(MIN)
% ED LOAD CHAIN HEAD
ROOM
(MM)
NET
WEIGHT
(KG)
GRADE
50HZ 60HZ DIA.
(MM)
NOS.
OF FALLS
EC40025 0.25 6.0 8.7 10.3 30 40 6.3 1 485 38 M4
EC40050 0.5 8.6 10.1 6.3 1 520 41
EC40100 1 5.6 6.6 7.1 1 570 52
ECJ4020 2 2.8 3.3 7.1 2 755 65

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: chainhoist, lifting, liftingcrane, Japan, materialhandling Palăng xích, nâng, cần cẩu, Nhật Bản, xử lý vật liệu