Home
Sản phẩm       TELWIN             HÀN MMA / ARC             HÀN MIG - MAG             HÀN TIG             HÀN ĐIỂM             CẮT BẰNG TIA PLASMA             BÌNH ẮC QUY VÀ BỘ KHỞI ĐỘNG             THIẾT BỊ BẢO HỘ HÀN             PHỤ KIỆN VÀ VẬT LIỆU TIÊU HAO       OSTLING       METABO             CÔNG CỤ KHÔNG DÂY             MÁY MÓC CHUYÊN DỤNG INOX             MÁY BƠM NƯỚC             PHỤ KIỆN             DỤNG CỤ ĐIỆN       KYOWA             MÁY BƠM THỬ ÁP       COME UP             KÍCH CĂNG CÁP AC             KÍCH CĂNG CÁP DC             PA-LĂNG XÍCH       NITCHI             PA-LĂNG XÍCH BẰNG TAY             PA-LĂNG XÍCH ĐIỆN             XE ĐẨY       MAGTRON MAGNETIC DRILLING MACHINE       FAICOM ITALY       SHINETOOLs       SOYER STUD WELDING MACHINE       THIẾT BỊ ĐO TIME PRECISION & TAPPING MACHINE
Catalogue 2019
Liên hệ
Tin tức
TUYỂN DỤNG

MÁY KHẮC DẤU EU Expert Handmarkiergerät

Để đánh dấu trực tiếp và vĩnh viễn các sản phẩm có bề mặt dẫn điện.

• Bất kể độ cứng của vật liệu.
• Chịu mài mòn và bền.
• Hình dạng bề mặt của sản phẩm được đánh dấu là tùy ý.
• Đánh dấu không bị ăn mòn.
• Dấu đen hoặc trắng tùy thuộc vào vật liệu.
• Chi phí mua và tiêu thụ thấp.
• Bảo trì thấp.
• Có thể giao tiếp với PLC hoặc PC.

Chuyên gia EU là các thiết bị đánh dấu bằng tay có thể được sử dụng để dễ dàng và nhanh chóng đánh dấu các sản phẩm có bề mặt dẫn điện. Việc đánh dấu được thực hiện bởi một xung hiện tại, được truyền qua việc dập nổi một mẫu.
Điều này tạo ra một hình ảnh chính xác trên sản phẩm được đánh dấu. Khi chạm vào nút, bạn có thể chọn giữa dòng điện xoay chiều và trực tiếp. Với dòng điện xoay chiều, các sản phẩm được đánh dấu màu đen hoặc trắng tùy thuộc vào vật liệu, với dòng điện trực tiếp có thể đánh dấu độ sâu.

Trong Markiergeräten, bộ đếm thời gian được tích hợp với u. a. thời gian đánh dấu và thời gian trễ có thể được đặt trước khi đánh dấu. Những thông số này và các thông số đánh dấu khác được hiển thị trên màn hình bốn dòng, được chiếu sáng và có thể được thay đổi bằng cách nhấn nút. Đánh dấu xung đặc biệt phù hợp với các dấu khó với thời gian đánh dấu dài và / hoặc hiệu suất đánh dấu cao: trong trường hợp đánh dấu xung, dòng điện tạm thời bị tắt trong khi đánh dấu, để stprint không bị quá nóng. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi giữa DC và AC trong dấu xung.

Nếu bạn có cacbua, z. Ví dụ: nếu bạn muốn đánh dấu các công cụ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đầu ra cacbua tùy chọn. Do sự căng thẳng khác áp dụng cho nó, các dấu hiệu tốt nhất đạt được trên kim loại cứng. Các phụ kiện bổ sung như trạm đánh dấu tay hoặc máy in stprint để tạo các mẫu ngắn hạn cho các văn bản thường xuyên thay đổi cũng có sẵn.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Hệ thống đánh dấu điện phân, điện phân, EU, Chuyên gia EU, Chuyên gia, thiết bị đánh dấu cầm tay, trạm đánh dấu tay, hệ thống đánh dấu tay, thiết bị đánh dấu, máy đánh dấu, hệ thống đánh dấu