Home
Sản phẩm       TELWIN             HÀN MMA / ARC             HÀN MIG - MAG             HÀN TIG             HÀN ĐIỂM             CẮT BẰNG TIA PLASMA             BÌNH ẮC QUY VÀ BỘ KHỞI ĐỘNG             THIẾT BỊ BẢO HỘ HÀN             PHỤ KIỆN VÀ VẬT LIỆU TIÊU HAO       OSTLING       TIME PRECISION & INSTRUMENTSG MACHINE       METABO             CÔNG CỤ KHÔNG DÂY             MÁY MÓC CHUYÊN DỤNG INOX             MÁY BƠM NƯỚC             PHỤ KIỆN             DỤNG CỤ ĐIỆN       PCE Instruments             Bench Top Hardness Tester             Climate Meter             Hardness Tester       NITCHI             PA-LĂNG XÍCH BẰNG TAY             PA-LĂNG XÍCH ĐIỆN             XE ĐẨY       COME UP             KÍCH CĂNG CÁP AC             KÍCH CĂNG CÁP DC             PA-LĂNG XÍCH       FAICOM ITALY       KYOWA             MÁY BƠM THỬ ÁP       MAGTRON MAGNETIC DRILLING MACHINE       SOYER STUD WELDING MACHINE       ĐÁ MÀI & CẮT TYROLIT
Catalogue 2019
Liên hệ
Tin tức
TUYỂN DỤNG

Bộ Dụng Cụ Làm Sạch Mối Hàn Welding Mark Cleaning Kit – CleanTech 200

    

Bộ dụng cụ làm sạch dấu hàn của TELWIN - Cleantech 200

INOX Weldings Cleaning And Marking

Hệ thống sáng tạo để làm sạch các bộ phận hàn TIG và MIG trên thép không gỉ. Với bộ công cụ Đánh dấu cụ thể, Cleantech 200 trở thành công cụ đánh dấu trên thép không gỉ.

Nhờ phản ứng điện hóa tức thời, Cleantech 200 phục hồi ánh sáng cho thép không gỉ bằng cách loại bỏ nhanh chóng các tác động của quá trình tạo màu và oxy hóa hình thành trong quá trình hàn.

Hai công cụ làm sạch để sử dụng với hai chất lỏng cụ thể: đây là những bộ có sẵn với Cleantech 200 để đảm bảo kết quả ngay lập tức trên đường chuyền đầu tiên.

Hiệu quả của hành động Cleantech 200 được đưa ra bởi sự kết hợp giữa chất lỏng làm sạch cụ thể và phụ kiện làm sạch.

Sử dụng bàn chải (T-Brush) với chất lỏng Brush-màu xanh lá cây được chỉ định để làm sạch tinh tế các bề mặt rộng lớn; sử dụng phụ kiện hình nêm (T-Clean) với chất lỏng Clean-it màu vàng là lý tưởng để làm sạch quyết định hơn đối với các chi tiết và điểm khó tiếp cận hơn.

Với bộ dụng cụ cụ thể (phụ kiện T-Mark và chất lỏng Mark-it), Cleantech 200 trở thành công cụ đánh dấu trên thép không gỉ.

Bằng cách chọn công cụ để sử dụng từ bảng điều khiển, các thông số làm sạch tối ưu sẽ tự động được đặt.

Tính năng, đặc điểm:

1. Công nghệ Smart Auto Power: cho phép phân phối điện nhanh chóng trên bề mặt để làm sạch, cho kết quả ngay lập tức và được đảm bảo;
2. nhỏ gọn và nhẹ, dễ dàng vận chuyển khi cần thiết;
3. 1 bộ làm sạch tiêu chuẩn (2 phụ kiện và 2 chất lỏng) để đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch trên thép không gỉ;
4. chuẩn bị đánh dấu trên thép bằng bộ dụng cụ phù hợp (phụ kiện T-mark và chất lỏng Mark-it màu xanh);
5. giảm tiêu thụ năng lượng.

Đảm bảo hiệu quả

Hiệu quả của hành động Cleantech 200 được đưa ra bởi sự kết hợp của các chất lỏng làm sạch cụ thể và các phụ kiện làm sạch chuyên dụng.

Tất cả các chất lỏng làm sạch và đánh dấu được phân loại là không nguy hiểm * và do đó an toàn cho người vận hành cũng như dễ dàng mang theo và lưu trữ.

* Theo các quy định của Quy định (EC) 1272/2008 (CLP)

Đơn giản và trực quan

Bằng cách chọn công cụ để sử dụng từ bảng điều khiển, Cleantech 200 sẽ tự động thiết lập các thông số làm sạch.

Nhỏ gọn và nhẹ

Nhỏ gọn và nhẹ, nó dễ dàng vận chuyển khi cần thiết.

Với xe đẩy của Mỹ, Cleantech 200 biến thành một trạm làm sạch di động, luôn có sẵn và được trang bị cho mọi nhu cầu của bạn

Thông số sản phẩm
ADJUSTMENT POSITIONS 2
SINGLE PHASE MAINS VOLTAGE 230 V
MAINS FREQUENCY 50 / 60 Hz
DIMENSIONS 43 - 17,5 - 34 cm
WEIGHT 15,5 kg

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: telwin, máy hàn, bộ sạc, bộ sạc tiêu chuẩn, Ý, an toàn, tiện dụng, chính hãng