Trang chủ
Công ty
Sản phẩm       TELWIN             HÀN MMA / ARC             HÀN MIG - MAG             HÀN TIG             HÀN ĐIỂM             CẮT BẰNG TIA PLASMA             BÌNH ẮC QUY VÀ BỘ KHỞI ĐỘNG             THIẾT BỊ BẢO HỘ HÀN             PHỤ KIỆN VÀ VẬT LIỆU TIÊU HAO       METABO             CÔNG CỤ KHÔNG DÂY             DỤNG CỤ ĐIỆN       KYOWA             Máy Hàn             Máy Hàn Điểm và Hệ Thống Sửa Chữa             Cắt Bằng Tia Plasma             Bộ Sạc Pin và Khởi Động             Phụ Kiện và Vật Liệu Tiêu Hao             Sản Phẩm Bảo Hộ       COME UP             Máy Hàn             Máy Hàn Điểm và Hệ Thống Sửa Chữa             Cắt Bằng Tia Plasma             Bộ Sạc Pin và Khởi Động             Phụ Kiện và Vật Liệu Tiêu Hao             Sản Phẩm Bảo Hộ       NITCHI             Máy Hàn             Máy Hàn Điểm và Hệ Thống Sửa Chữa             Cắt Bằng Tia Plasma             Bộ Sạc Pin và Khởi Động             Phụ Kiện và Vật Liệu Tiêu Hao             Sản Phẩm Bảo Hộ
Liên hệ
Tin tức
Khuyến mãi

BỘ ẮC QUY T-CHARGE 12 EVO

BỘ ẮC QUY ĐIỆN TỬ T-CHARGE 12 EVO.

Bộ sạc pin điện tử đa chức năng, bộ sạc nhỏ giọt và bộ thử cho WET, GEL, AGM, MF, PbCa, EFB, Li 6 / 12V với màn hình LCD.

Các chương trình sạc và bảo trì của Pulse Tronic dành riêng cho công nghệ của từng loại pin. Chức năng nâng cao để sạc và bảo trì pin ở nhiệt độ thấp. Kích hoạt chức năng RECOVERY cho phép thiết lập lại pin sunphat. Kiểm tra máy phát điện và pin. Nguồn cấp điện liên tục và đáng tin cậy trong khi thay pin. Sử dụng đơn giản và hiển thị ngay lập tức các thông số nhờ màn hình LCD.

Tính năng:

  • Tự động tải và bảo trì của Pulse Tronic dựa trên công nghệ của từng loại pin;
  • Chức năng COLD để sạc và bảo trì pin ở nhiệt độ thấp;
  • Chức năng phục hồi để phục hồi pin sunphat;
  • Kiểm tra chức năng cho pin, khởi động và phát điện;
  • Cung cấp chức năng cho nguồn điện ổn định trong quá trình thay đổi pin;
  • Màn hình LCD;
  • Bảo vệ chống sạc quá mức, ngắn mạch và phân cực đảo ngược.

Một bộ bao gồm cáp với kẹp và cáp với khoen.

Thông số sản phẩm
CODE 807578
Điện thế 1PH 230V 50/60Hz
Vị trí điều chỉnh TỰ ĐỘNG
Kích thước 17 - 6,5 - 3,5 cm
Trọng lượng 0,6 kg
Điện áp khởi động 6V / 12V
Thông tin hỗ trợ

Từ khóa: TELWIN, T-CHARGE 12 EVO, máy ắc quy