Home
Sản phẩm       TELWIN             HÀN MMA / ARC             HÀN MIG - MAG             HÀN TIG             HÀN ĐIỂM             CẮT BẰNG TIA PLASMA             BÌNH ẮC QUY VÀ BỘ KHỞI ĐỘNG             THIẾT BỊ BẢO HỘ HÀN             PHỤ KIỆN VÀ VẬT LIỆU TIÊU HAO       OSTLING       METABO             CÔNG CỤ KHÔNG DÂY             MÁY MÓC CHUYÊN DỤNG INOX             MÁY BƠM NƯỚC             PHỤ KIỆN             DỤNG CỤ ĐIỆN       KYOWA             MÁY BƠM THỬ ÁP       COME UP             KÍCH CĂNG CÁP AC             KÍCH CĂNG CÁP DC             PA-LĂNG XÍCH       NITCHI             PA-LĂNG XÍCH BẰNG TAY             PA-LĂNG XÍCH ĐIỆN             XE ĐẨY       MAGTRON MAGNETIC DRILLING MACHINE       FAICOM ITALY       SHINETOOLs       SOYER STUD WELDING MACHINE       THIẾT BỊ ĐO TIME PRECISION & TAPPING MACHINE             MÁY ĐO ĐỘ NHÁM BỀ MẶT TIME TESTERS             MÁY ĐO ĐỘ CỨNG TIME TESTER             THIẾT BỊ ĐO ĐỘ DÀY BẰNG SIÊU ÂM TIME TESTER             THIẾT BỊ ĐO ĐỘ RUNG TIME TESTER             BÚT ĐO ĐỘ RUNG TIME TESTER             THIẾT BỊ DÒ VẾT NỨT BẰNG SIÊU ÂM TIME             THIẾT BỊ ĐO ĐỘ DÀY LỚP PHỦ TIME             THIẾT BỊ ĐO NHIỆT ĐỘ BẰNG HỒNG NGOẠI TIME TESTER             MÁY ĐO ĐỘ CỨNG ĐỂ BÀN TIME TESTER       ĐÁ MÀI & CẮT TYROLIT
Catalogue 2019
Liên hệ
Tin tức
TUYỂN DỤNG

MÁY KHẮC DẤU EU Expert Handmarkiergerät

Hệ thống đánh dấu điện phân

Đánh dấu sản phẩm chất lượng cao phục vụ để nâng cao hình ảnh công ty của bạn và đảm bảo nhận dạng đơn giản và rõ ràng. Điều này ngày càng trở nên quan trọng với quản lý chất lượng (ISA 9000) và các quy định tương ứng của EU.

Để đánh dấu trực tiếp và vĩnh viễn các sản phẩm có bề mặt dẫn điện.

1. Bất kể độ cứng của vật liệu.
2. Chống mài mòn và bền.
3. Đánh dấu không bị ăn mòn.
4. Đánh dấu màu trắng hoặc đen tùy thuộc vào vật liệu.
5. Chi phí mua và vận hành thấp.
6. Bảo trì thấp.
7. Giao tiếp bằng SPS hoặc PC

MÁY KHẮC DẤU EU Expert Handmarkiergerät là thiết bị đánh dấu bằng tay. Sản phẩm có thể được dán nhãn dễ dàng và nhanh chóng. Việc đánh dấu được thực hiện bởi một xung hiện tại được truyền qua việc dập nổi một khuôn tô. Một bản sao chính xác trên sản phẩm là kết quả. Bạn có thể chọn giữa AC và DC trong khi đánh dấu. Sản phẩm được đánh dấu màu đen hoặc trắng theo vật liệu bằng cách sử dụng AC. Đánh dấu sâu được thực hiện bằng cách sử dụng DC.
Đồng hồ bấm giờ được tích hợp trong các hệ thống điều khiển của chúng tôi có thể đặt thời gian đánh dấu từ 0,1 đến 20 giây. Thời gian đánh dấu và các thông số khác được hiển thị trên màn hình một dòng, có đèn nền và có thể được thay đổi bằng cách nhấn nút.

Chúng tôi khuyên bạn nên đầu ra cacbua tùy chọn nếu bạn muốn đánh dấu các kim loại cứng như công cụ. Kết quả đánh dấu đạt được tốt nhất trên kim loại cứng vì điện áp khác áp dụng cho sau này. Các phụ kiện khác như Handmarkingstation hoặc các hệ thống để tạo các mẫu ngắn hạn cho các văn bản thường xuyên thay đổi cũng theo ý của bạn.

Các lĩnh vực ứng dụng điển hình
1. Dao kéo
2. Công cụ
3. Dụng cụ y tế
4. Phụ kiện
5. Vòng bi

Điểm mạnh của hệ thống OSTLING điện phân
1. Đánh dấu kinh tế và vĩnh viễn.
2. Thiết kế đồ họa cá nhân của các mẫu, ví dụ: logo công ty, số mặt hàng, hoặc đánh dấu trang trí.
3. Ngay cả các khu vực lớn có thể được đánh dấu nhanh chóng.
4. Đối với các hình dạng bề mặt đa dạng nhất, chẳng hạn như phẳng, tròn, lõm, lồi.
5. Dễ dàng thích ứng với nhu cầu của bạn do chương trình sản phẩm mô-đun.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Hệ thống đánh dấu điện phân, điện phân, EU, Chuyên gia EU, Chuyên gia, thiết bị đánh dấu cầm tay, trạm đánh dấu tay, hệ thống đánh dấu tay, thiết bị đánh dấu, máy đánh dấu, hệ thống đánh dấu