Home
Sản phẩm       TELWIN             HÀN MMA / ARC             HÀN MIG - MAG             HÀN TIG             HÀN ĐIỂM             CẮT BẰNG TIA PLASMA             BÌNH ẮC QUY VÀ BỘ KHỞI ĐỘNG             THIẾT BỊ BẢO HỘ HÀN             PHỤ KIỆN VÀ VẬT LIỆU TIÊU HAO       OSTLING       METABO             CÔNG CỤ KHÔNG DÂY             MÁY MÓC CHUYÊN DỤNG INOX             MÁY BƠM NƯỚC             PHỤ KIỆN             DỤNG CỤ ĐIỆN       KYOWA             MÁY BƠM THỬ ÁP       COME UP             KÍCH CĂNG CÁP AC             KÍCH CĂNG CÁP DC             PA-LĂNG XÍCH       NITCHI             PA-LĂNG XÍCH BẰNG TAY             PA-LĂNG XÍCH ĐIỆN             XE ĐẨY       MAGTRON MAGNETIC DRILLING MACHINE       FAICOM ITALY       SHINETOOLs       SOYER STUD WELDING MACHINE       THIẾT BỊ ĐO TIME PRECISION & TAPPING MACHINE             MÁY ĐO ĐỘ NHÁM BỀ MẶT TIME TESTERS             MÁY ĐO ĐỘ CỨNG TIME TESTER             THIẾT BỊ ĐO ĐỘ DÀY BẰNG SIÊU ÂM TIME TESTER             THIẾT BỊ ĐO ĐỘ RUNG TIME TESTER             BÚT ĐO ĐỘ RUNG TIME TESTER             THIẾT BỊ DÒ VẾT NỨT BẰNG SIÊU ÂM TIME             THIẾT BỊ ĐO ĐỘ DÀY LỚP PHỦ TIME             THIẾT BỊ ĐO NHIỆT ĐỘ BẰNG HỒNG NGOẠI TIME TESTER             MÁY ĐO ĐỘ CỨNG ĐỂ BÀN TIME TESTER       ĐÁ MÀI & CẮT TYROLIT
Catalogue 2019
Liên hệ
Tin tức
TUYỂN DỤNG

Mặt nạ bảo vệ VISION 180 MMA/MIG-MAG/TIG

Mặt nạ bảo vệ tự động lý tưởng cho MMA, hàn MIG-MAG và TIG với điều chỉnh tối màu bên ngoài (DIN 3/4 ÷ 8/8 ÷ 12).

Bộ lọc tinh thể lỏng LCD tối tự động khi hàn hồ quang đang chạy và nhanh chóng trở về trạng thái trong suốt khi vòng cung bị tắt; điều này có nghĩa là nhà điều hành không cần phải hạ thấp và nâng cao mặt nạ của mình trong khi hoạt động và cho phép anh ta làm việc với cả hai tay miễn phí.

Công nghệ True Color cho phép nhận thức màu sắc thực tế trong quá trình hàn.

Khu vực xem 180 ° làm tăng khả năng hiển thị của người vận hành trong khi làm việc, cải thiện sự thoải mái ở mọi vị trí hàn.

Nó không chỉ được trang bị bộ điều chỉnh độ nhạy bộ lọc tùy thuộc vào quá trình hàn đang được thực hiện mà còn có bộ điều chỉnh bên ngoài có thể làm chậm thời gian giữa các giai đoạn tối và sáng khi hàn hồ quang hoàn thành, theo mức độ sáng của mảnh. Nó cũng thực hiện chế độ mài.

Tính năng, đặc điểm:

- bộ lọc tối tự động điều chỉnh được,

- Công nghệ màu sắc trung thực,

- Khu vực xem 180 °,

- lớp quang 1/1/1/1,

- 4 cảm biến độc lập,

- điều chỉnh độ trễ ánh sáng và độ nhạy sáng tối,

- TIG từ> 2 A,

- Chế độ mài,

- pin mặt trời được hỗ trợ,

- nhẹ và thoải mái khi mặc.

 VISION 180

Toàn cảnh cho mặt nạ hàn bằng màu sắc thật“KHU VỰC” KHU VỰC 180 °

Khu vực xem 180 ° làm tăng khả năng hiển thị của nhà điều hành trong khi làm việc bằng cách cải thiện sự thoải mái ở mọi vị trí hàn.


Công nghệ màu chuẩn

Làm cho nhận thức màu sắc thực tế ngay cả trong các giai đoạn hàn. Màu sắc thực, tương phản sạch hơn và định nghĩa tốt hơn về hình ảnh để hàn chính xác hơn.


Thông số sản phẩm
CODE CODE 804097
DARK STATE 4 - 12 DIN
DELAY FROM DARK TO LIGHT STATE 0,1 - 1 s
LUMINOUS STATE 3 DIN
MIG - MAG HELMET *
OPERATING TEMPERATURE (MIN-MAX) - 5 - 55 °C
SWITCHING TIME LIGHT-DARK 0,1 ms
TIG HELMET >2A
WEIGHT 0,75 kg

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt
THÔNG TIN E_VISION_180_MMA_MIG-MAG_TIG_HELMET

Từ khóa: mặt nạ bảo vệ