Home
Sản phẩm       TELWIN             HÀN MMA / ARC             HÀN MIG - MAG             HÀN TIG             HÀN ĐIỂM             CẮT BẰNG TIA PLASMA             BÌNH ẮC QUY VÀ BỘ KHỞI ĐỘNG             THIẾT BỊ BẢO HỘ HÀN             PHỤ KIỆN VÀ VẬT LIỆU TIÊU HAO       OSTLING       METABO             CÔNG CỤ KHÔNG DÂY             MÁY MÓC CHUYÊN DỤNG INOX             MÁY BƠM NƯỚC             PHỤ KIỆN             DỤNG CỤ ĐIỆN       KYOWA             MÁY BƠM THỬ ÁP       COME UP             KÍCH CĂNG CÁP AC             KÍCH CĂNG CÁP DC             PA-LĂNG XÍCH       NITCHI             PA-LĂNG XÍCH BẰNG TAY             PA-LĂNG XÍCH ĐIỆN             XE ĐẨY       MAGTRON MAGNETIC DRILLING MACHINE       FAICOM ITALY       SHINETOOLs       SOYER STUD WELDING MACHINE       THIẾT BỊ ĐO TIME PRECISION & TAPPING MACHINE             MÁY ĐO ĐỘ NHÁM BỀ MẶT TIME TESTERS             MÁY ĐO ĐỘ CỨNG TIME TESTER             THIẾT BỊ ĐO ĐỘ DÀY BẰNG SIÊU ÂM TIME TESTER             THIẾT BỊ ĐO ĐỘ RUNG TIME TESTER             BÚT ĐO ĐỘ RUNG TIME TESTER             THIẾT BỊ DÒ VẾT NỨT BẰNG SIÊU ÂM TIME             THIẾT BỊ ĐO ĐỘ DÀY LỚP PHỦ TIME             THIẾT BỊ ĐO NHIỆT ĐỘ BẰNG HỒNG NGOẠI TIME TESTER             MÁY ĐO ĐỘ CỨNG ĐỂ BÀN TIME TESTER       ĐÁ MÀI & CẮT TYROLIT
Catalogue 2019
Liên hệ
Tin tức
TUYỂN DỤNG

CẦN CẨU RBP10025 - Japan

Palăng đòn bẩy kích thước bỏ túi là Palăng đòn bẩy ratchet cấp công nghiệp mạnh mẽ được thiết kế và sản xuất để sử dụng chuyên nghiệp.

Nó có thể vận chuyển nó đến những địa điểm khó tiếp cận nhất.

  

Nhỏ gọn và nhẹ

Dòng này được làm nhỏ gọn và nhẹ để dễ vận chuyển. Làm cho nó dễ dàng để lưu trữ vào hộp công cụ.

Lý tưởng cho nơi cao

Lý tưởng nhất cho việc sử dụng vị trí cao nhờ thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ.

Chuỗi mạ có khả năng chống gỉ và ăn mòn cao

Chuỗi tải mạ dài có khả năng chống gỉ tuyệt vời và tuổi thọ cao.

Tuyệt vời woterproof và ổn định sử dụng

Nó làm cho khả năng bảo vệ cao hơn chống lại nước, bụi bẩn và các vật lạ khác và có thể giúp nó sử dụng lâu dài ổn định.

Cơ chế khóa tự động

Chuyển đổi giữa cẩu, chạy không tải và hạ xuống dễ dàng với thao tác một chạm. Nổi tiếng về độ tin cậy, cơ chế khóa tự động kích hoạt tự động

phanh ngay khi tải được tham gia để cải thiện sự thuận tiện và an toàn.

 

Ứng dụng chính
  • - Transportation
  • - Building
  • - Civil engineering site etc…

 

  •  
Mode RBP10025
Tải trọng định mức 0.25ton
Thang tiêu chuẩn 1m
Chuỗi tải 4mm (dia) 1 falls
Head room G 235mm
Chiều dài đòn bẩy 155
Pulling efforts 314N
Net weight 1.9kg

1. Brake Để đảm bảo an toàn trong công việc, phanh được trang bị cơ chế hai chân, cho phép một chiếc pawl bị hỏng được tự động sao lưu bởi một chiếc khác để vận hành phanh không bị gián đoạn.

2. Overload Protection (Optional equipment): Bộ phận bảo vệ quá tải đảm bảo an toàn vận hành bằng cách tự động làm cho tay cầm bị trượt khi vượt quá tải định mức.

3. Load Chain Guide: Được làm bằng kim loại rèn để tăng cường độ, hướng dẫn chuỗi tải được định hình tối ưu để tạo điều kiện cho dòng chảy trơn tru.

4. Single-handed free-wheeling: Khi không tải, cần trục có thể được đặt ở chế độ xích tự do chỉ bằng cách đặt cần gạt ở vị trí trung lập.

5. Handle:
Kết hợp nhiều năm hiểu biết về công nghệ của chúng tôi, tay cầm tiện dụng này mang lại khả năng cầm nắm dễ dàng cho hoạt động thân thiện với người dùng.

6. Load Chain
của chuỗi tải trọng ban đầu của chúng tôi: độ tin cậy được chứng minh bởi thị trường được phủ đặc biệt để cải thiện khả năng chống gỉ. Đó là lý tưởng để buộc tải lên xe tải, và để sử dụng tại các công trường xây dựng và các địa điểm ngoài trời khác.

7. Hook:
: Được chế tạo thông qua quá trình xử lý nhiệt tiên tiến của các vật liệu độc quyền, móc của chúng tôi cực kỳ chắc chắn và chống mài mòn. Ngay cả khi chịu tải quá mức bao gồm cả những vật cứng, chúng được thiết kế để chỉ mở chậm để đảm bảo an toàn trong công việc.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Palăng xích, nâng, cần cẩu, Nhật Bản, xử lý vật liệu